ทีม NEKO SUNA CHAWA ได้รับรางวัล “Business Idea ดีเด่น” ในการประกวด โครงการประกวดแนวคิดเชิงธุรกิจ

ขอแสดงความยินดีกับ •ทีมNEKO SUNA CHAWA• นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรสาขาวิชาการผังเมือง คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย

ได้รับรางวัล Business Idea ดีเด่น ในการประกวด “โครงการประกวดแนวคิดเชิงธุรกิจ”
ในวันอังคารที่ 26 ธันวาคม 2566 ณ สำนักการจัดการนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี อาคารศูนย์เศรษฐพัฒน์

รายชื่อสมาชิกในทีมจำนวน 4 คน ดังนี้
1.นางสาวเณศรา บุญทองใหม่ (หัวหน้าทีม)
2.นางสาวไพลิน พรายแก้ว
3.นางสาวกตัญญุตา ช่วยชู
4.นางสาวนาเดีย ชนะมณี
โดยมีอาจารย์ พิมพ์ภัช ภู่ทอง ฤทธิ์เดช เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
.
✨โครงการประกวดแนวคิดเชิงธุรกิจในครั้งนี้ จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างระบบ นิเวศน์ผู้ประกอบการนักศึกษาภายในมหาวิทยาลัย เปิดโอกาสในการสร้างประสบการณ์แก่นักศึกษา ขึ้นเวทีการประกวดแข่งขัน pitching ที่สามารถต่อยอดแนวความคิด พัฒนาสู่การเป็นวิสาหกิจ เริ่มต้นและมีโอกาสเข้ารับการขอทุนพัฒนาโครงการจากแหล่งทุนภายนอก