นายวัชรศักดิ์ ชูแสง ได้รับ “รางวัลชนะเลิศการออกแบบเหรียญรางวัล” การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 นนทรีเกมส์ 2567

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับ 👏🏻
นายวัชรศักดิ์ ชูแสง
นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม

ในโอกาสที่ได้รับ
🏅รางวัลชนะเลิศการออกแบบเหรียญรางวัล🏅

“การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 นนทรีเกมส์ 2567”
ในระดับปริญญาตรีและ บัณฑิตศึกษา ในสังกัดกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม