กิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ จังหวัดพัทลุง

วันที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2567 คณะผู้บริหาร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากร และเจ้าหน้าที่แนะแนว เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ให้กับนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ จังหวัดพัทลุง

โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ รองอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย กล่าวต้อนรับคณะครูและนักเรียนเพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจ และให้นักเรียนสามารถวางแผนการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมศรีวิศวะ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแจกของที่ระลึกจากคณะและสาขาต่างๆสำหรับนักเรียนที่ร่วมสนุก จากการเล่นเกมส์ และร่วมตอบคำถาม โดยมีสำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนเป็นผู้ประสานงาน