นศ.หลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม ได้รับรางวัล “GOLD AWARD” โครงการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม Thailand New Gen Award 2024

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม

—————————————–

ได้รับรางวัล GOLD AWARD 🏆🏆🏆

🏅🏅🏅( ระดับเหรียญทอง )🏅🏅🏅

—————————————-

กลุ่มผลงานด้านพลังงาน วัสดุ และเคมีชีวภาพ ในสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมระดับอุดมศึกษา ในหัวข้อ “วัสดุศาสตร์จากทะเลสาบสงขลาเพื่อทดแทนคอนกรีตในอุตสาหกรรมอิฐบล็อก“ โดยจัดแสดงผลงานอยู่ที่ บูท CC 136 ดังรายชื่อนักศึกษาเจ้าของผลงาน คือ

1. นางสาวจีรภิญญา สงเนียม

2. นางสาวนิรชา อ่อนคง

3. นายนิอัสอารี แวโด

โดยมี นายธนวัฒน์ เลขาพันธ์ อาจารย์ที่ปรึกษา

ในโครงการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม Thailand New Gen Award 2024 (I-New Gen Award 2024 ) โดยมีผลงานเข้าร่วมประกวดและจัดแสดงนิทรรศการในงาน “ วันนักประดิษฐ์ ” ประจำปี 2567 ระหว่างวันที่ 2 – 6 กุมภาพันธ์ 2567 ณ EVEN HALL 100 – 102 ศูนย์นิทรรศการและประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร