โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการวิทยานิพนธ์สถาปัตยกรรมสู่บัณฑิตนักปฏิบัติมืออาชีพ

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 หลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม สาขาสถาปัตยกรรมและผังเมือง จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการวิทยานิพนธ์สถาปัตยกรรม สู่บัณฑิตนักปฏิบัติมืออาชีพ โดยมี ผศ.ดร.ปิยาภรณ์ อรมุต คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องประชุมกัลปพฤกษ์ อาคารศรีวิศววิทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย

โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการวิทยานิพนธ์สถาปัตยกรรม สู่บัณฑิตนักปฏิบัติมืออาชีพมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพผู้เรียนให้เป็นบัณฑิตนักปฏิบัติมืออาชีพทางสถาปัตยกรรมที่สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการและเพื่อผลิตนวัตกรรม หรืองานสร้างสรรค์ของผู้เรียนสู่การนำไปใช้ประโยชน์ในสังคมและผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติมืออาชีพเพื่อพัฒนาสังคมในระดับภูมิภาคด้วยนวัตกรรม

โครงการดังกล่าวมี 2 กิจกรรม ดังนี้

กิจกรรมที่ 1 การนำเสนอความก้าวหน้าวิทยานิพนธ์ ระหว่างวันที่ 9-11 กุมภาพันธ์ 2567 โดยมี

1.รศ.เอกรินทร์ อนุกูลยุทธธน

2.ดร.ศรุติ โพธิ์ไทร

3.ดร.กาญจน์ เพียรเจริญ

4.คุณปรัชญา ชลเจริญ

5.คุณอรุณ ชูทอง

6.ผศ.นราวัฒน์ เลิศวิทยาวิวัฒน์

7.คุณสุภกร อักษรสว่าง

วิทยากรผู้เชี่ยวชาญ บรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษา เพื่อให้นักศึกษานำไปประยุกต์ใช้ต่อไป

และ กิจกรรมที่ 2 การนำเสนอผลงานวิทยานิพนธ์ขั้นสมบูรณ์ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-31 มีนาคม 2567