นศ.คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ได้รับรางวัล การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 38 “ธัญบุรีเกมส์”

🎉ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย

ในโอกาสที่ได้รับรางวัล 🏃🏻‍♀️🏆✨

ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 38 “ธัญบุรีเกมส์”

มีนักศึกษาได้รับรางวัล ดังนี้

▶️ นางสาวสีวะลี สมสุข

นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม

นักกีฬาหมากกระดาน ได้รับรางวัล

🏆2 เหรียญเงิน จากการแข่งขันกีฬาหมากรุก ประเภทหญิงคู่ และ คู่ผสม

▶️ นางสาวธัญญลักษ์ คงศรี

นักกีฬาวิ่งผลัด ได้รับรางวัล

🏆เหรียญเงิน จากการแข่งขันกรีฑาวิ่งผลัดผสม 4 x 400 เมตร หญิง

🏆เหรียญทองแดง จากการแข่งขัน กรีฑา-วิ่งผลัด 4 x 400 เมตร หญิง

🏆เหรียญทองแดง จากการแข่งขัน กรีฑา-วิ่งผลัดต่างระยะ 4 x 400 เมตร หญิง

▶️นางสาวรสุมาวาณี ยะปา

นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาทัศนศิลป์

นักกีฬาฟุตซอลหญิงได้รับรางวัล

🏆เหรียญทองแดง จากการแข่งขันกีฬาฟุตซอลหญิง

▶️โดยมี ผศ.ศุภชัย ศรีขวัญแก้ว ผู้ฝึกสอน

ผศ.บูชา ผกากรอง ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน

และนายพงศธร คงศรี ศิษย์เก่าสาขาวิชาการผังเมือง ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน