อาจารย์และนักศึกษา หลักสูตรสาขาวิชาทัศนศิลป์ ได้รับผลการพิจารณา ระดับดีมาก” ในการนำเสนอผลงานสร้างสรรค์ทางด้านศิลปกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 5 ประจำปี พ.ศ. 2566

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับ👏🏻👏🏻

▶️อาจารย์พลากร พันธุ์มณี อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาทัศนศิลป์ สาขาศิลปกรรมและออกแบบ ได้รับผลการพิจารณา

✨🏆“ระดับดีมาก” ในการนำเสนอผลงานสร้างสรรค์ทางด้านศิลปกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 5 ประจำปี พ.ศ. 2566 ในวันที่ 29-30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 จัดโดย มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับกรมส่งเสริมวัฒนธรรม และสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย ตลอดทั้งภาคีเครือข่ายทางด้านศิลปวัฒนธรรม วิชาการ และวิชาชีพ 17 แห่ง โดยได้รับการพิจารณาจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิอย่าง ศาสตราจารย์เกียรติคุณพิษณุ ศุภนิมิต ศาสตราจารย์เกียรติคุณปรีชา เถาทอง ศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ อิษฏ์วรพันธ์ ศาสตราจารย์อริยะ กิตติเจริญวิวัฒน์ รองศาสตราจารย์วราวุฒิ โตอุรวงศ์

▶️นางสาวอินทิรา สิทธิพันธ์

▶️นายสุวิจักขณ์ เข็มเศรษฐี

นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรสาขาวิชาทัศนศิลป์ สาขาศิลปกรรมและออกแบบ ได้รับผลการพิจารณา