คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการจากสภาสถาปนิก ในการดำเนินการตรวจเยี่ยมเพื่อรับรองปริญญา หลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาสถาปัตยกรรมคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 ผศ.ดร.ปิยาภรณ์ อรมุต คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม สาขาสถาปัตยกรรมและผังเมือง บุคลากร และนักศึกษา ร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการจากสภาสถาปนิก ในการดำเนินการตรวจเยี่ยมเพื่อรับรองปริญญา หลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาสถาปัตยกรรม ณ ห้องประชุมศรีวิศว คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย

โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ปิยาภรณ์ อรมุต คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด กล่าวต้อนรับคณะทำงานตรวจเยี่ยมจากสภาสถาปนิก

และมี ผศ.ดร. ทัชชญา สังขะกูล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย พร้อมด้วยอาจารย์ผู้สอนกลุ่มวิชาออกแบบหลัก-กลุ่มวิชาพื้นฐาน-กลุมวิชาเทคโนโลยี-กลุ่มวิชาสนับสนุน นำเสนอวิสัยทัศน์ ข้อมูลการบริหารองค์กร ผลดำเนินงานของคณะฯ ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย

ขอขอบคุณคณะผู้แทนจากสภาสถาปนิกทุกท่าน ที่ให้เกียรติแก่หลักสูตร พร้อมข้อแนะนำที่เป็นประโยชน์ ในการปรับปรุงต่อไป ทั้งนี้ขอขอบคุณคณาจารย์เจ้าหน้าที่ทุกท่าน รวมทั้งตัวแทนจากสถานประกอบการ ตัวแทนนักศึกษา ตัวแทนศิษย์เก่า และนักศึกษาทุกท่านในหลักสูตรที่เป็นส่วนสำคัญที่ร่วมกันผลักดันคุณภาพของหลักสูตรให้ได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับต่อไป