รายวิชาการออกแบบอาคารเพื่อการประหยัดพลังงาน หลักสูตรสถาปัตยกรรม เรื่อง “นวัตกรรมกระจกเพื่อการประหยัดพลังงาน และการพัฒนาอย่างยั่งยืน”

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 รายวิชาการออกแบบอาคารเพื่อการประหยัดพลังงาน หลักสูตรสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 4 จัดกิจกรรมบรรยาย เรื่อง “นวัตกรรมกระจกเพื่อการประหยัดพลังงาน และการพัฒนาอย่างยั่งยืน” โดยมี ผศ.เจนจิรา ขุนทอง รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา กล่าวเปิดการบรรยายฯ และ อาจารย์เสรี ทองชุม รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน คณะวิศวกรรมศาสตร์ ให้เกียรติกล่าวต้อนรับวิทยากรจาก บริษัท กระจกคุณค่า จำกัด

⏩️คุณพชร นำเอกลาภ บรรยายหัวข้อ”กระจกสีสัน”

⏩️คุณสามารถ นำเอกลาภ บรรยายหัวข้อ”เลือกใช้กระจกอาคารสูงอย่างมืออาชีพ”

⏩️คุณณัฏฐ์ทนนท์ กลิ่นเจริญ บรรยายหัวข้อ”OTTV Glass Property Data เพื่ออาคารกระจกอนุรักษ์พลังงานประสิทธิภาพสูง”

และมีนักศึกษาสถาปัตยกรรม วิศวกรรมศาสตร์ คณาจารย์ และผู้ร่วมสนใจ ร่วมฟังบรรยาย ณ ห้องประชุมศรีวิศว คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย

ขอขอบคุณ อาจารย์เปรมณัช ชุมพร้อม และนักศึกษาสังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์ หลักสูตรวิศวกรรมโยธา ที่เข้าร่วมฟังบรรยายในครั้งนี้