วันที่ 28 มีนาคม 2567 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย นำโดย ผศ.ดร.ปิยาภรณ์ อรมุต คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา ร่วมออกแบบและเตรียมงานแปรอักษรตราสัญลักษณ์ “สธ.” และ รูปหัวใจ “คนสงขลา รัก พระเทพ ฯ” เพื่อแสดงพลังความจงรักภักดี และเทิดพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ 2 เมษายน 2567ในวันนี้ 29 มีนาคม 67 เวลา 17.00 น. นายสมนึก พรหมเขียว ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมด้วย คณะรองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา นำหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ นักเรียน นักศึกษา และพสกนิกรชาวจังหวัดสงขลา กว่า 10,000 คน แต่งกายด้วยชุดสุภาพโทนสีม่วง มาร่วมกิจกรรมแปรอักษรตราสัญลักษณ์ “สธ.” “ทรงพระเจริญ” และ รูปหัวใจ “คนสงขลา รัก พระเทพ ฯ” เพื่อแสดงพลังความจงรักภักดี และเทิดพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ 2 เมษายน 2567ณ สนามกีฬาติณสูลานนท์ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา

ขอบคุณภาพจากPr.Songkhla ประชาสัมพันธ์จังหวัดสงขลา