วันที่ 31 มีนาคม 2567 นักศึกษาและคณาจารย์ หลักสูตรวิชาการออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ ( FOS.13 ) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยสงขลา ร่วมจัดแฟชั่นโชว์ ภายใต้งาน HAIYAI SUMMER FASHION SHOW 2024 / UNIVERSITY FASHION SHOW CASE 2024

งานแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ ได้นำผลงานตัวอย่างบางส่วนในผลงานแฟชั่นนิพนธ์ ( Thesis ) ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเสน่ห์ศิลปวัฒนธรรม ภูมิปัญญา และงานช่างฝีมือที่มีคุณค่าทางภาคใต้ เช่น ผ้าทอนิคมลานข่อย ผ้าบาติก ผ้าปาเต๊ะย้อมครามน้ำทะเล ย้อมสีธรรมชาติ และงานปักฉลุลลายผ้าณ หาดใหญ่ฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัล หาดใหญ่

วันที่ 11 เมษายน 2567 ชม ‘ FASHION CASE ‘ แฟชั่นนิพนธ์ นักศึกษา ชั้นปีที่ 4 หลักสูตรวิชาการออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ มทร.ศรีวิชัยสงขลา ณ ศูนย์อาษาคลาวด์ ( ASA CLOUD ) เมืองสงขลา ย่านเมืองเก่าสงขลา ถนนนครนอก จังหวัดสงขลา

ขอบคุณภาพจาก Central Hatyai