วันที่ 27 พฤษภาคม 2567 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ดำเนินโครงการเตรียมความพร้อมเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และงานสร้างสรรค์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมี ผศ.ศุภชัย ศรีขวัญแก้ว รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ

และได้รับเกียรติจากวิทยากร 2 ท่าน ได้แก่ ศาสตราจารย์ ดร.อริยา อรุณินท์ ภาควิชาภูมิสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ ศาสตราจารย์ ดร.สมพร ธุรี คณะศิลปกรรมศาสตร์

ภาควิชาทัศนศิลป์ สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี บรรยายหัวข้อ “การเตรียมความพร้อมเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ งานสรา้งสรรค์” ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting