คณาจารย์และบุคลากรคณะสถาปัตย์ฯ มทร.ศรีวิชัย เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 “อ่างแก้วเกมส์ 2024”

วันที่ 31 พฤษภาคม – 9 มิถุนายน 2567 คณาจารย์และบุคลากรคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 “อ่างแก้วเกมส์ 2024” โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน โดยมีสถาบันการศึกษาในประเทศไทย 68 สถาบัน พร้อมด้วยทัพนักกีฬาและเจ้าหน้าที่กว่า 8,000 คน ร่วมฉลองวาระครบรอบ 60 ปี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยตัวแทนทัพนักกีฬาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย เข้าร่วม ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

• การแข่งขันกีฬาเซปักตะกร้อ มีบุคลากรจากคณะสถาปัตย์ฯ มทร.ศรีวิชัย เข้าร่วมดังนี้

ผศ.กิตติ พิมเสน และนายวิชัย ทวีช่วย

• การแข่งขันกีฬาฟุตบอล และฟุตซอชาย มีบุคลากรจากคณะสถาปัตย์ฯ มทร.ศรีวิชัย เข้าร่วมดังนี้

ผศ.ศุภชัย ศรีขวัญแก้ว และผศ.บูชา ผกากรอง

แล้วมาร่วมส่งกำลังใจเชียร์ ทัพนักกีฬาจากคณะสถาปัตย์ฯ ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 “อ่างแก้วเกมส์ 2024” กันนะคะ!!