เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม เข้าร่วมฝึกอบรมใช้เครื่อง 3D Printing โดย อาจารย์ ธีรพงษ์ เหล็มขุน จากสาขาวิชาวิศวกรรมการผลิต คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ณ อาคารเทคโนโลยีอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย