ผู้บริหารและบุคลากรคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ร่วมพิธีทำบุญเพื่อระลึกถึงวันก่อตั้งวันสถาปนาวิทยาลัยเทคนิคภาคใต้ ประจำปี 2567

วันที่ 5 มิถุนายน 2567 ผู้บริหารนำโดย ผศ.ดร.ปิยาภรณ์ อรมุต คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ.เจนจิรา ขุนทอง รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และบุคลากร ร่วมพิธีทำบุญเพื่อระลึกถึงวันก่อตั้งวันสถาปนาวิทยาลัยเทคนิคภาคใต้ ประจำปี 2567 มีการบวงสรวงพระภูมิเจ้าที่ และพิธีเจริญพระพุทธมนต์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุเทพ ชูกลิ่น รองอธิการบดีเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะผู้บริการ อาจารย์อาวุโสที่เกษียณอายุราชการ อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา มาร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย แห่งนี้