นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 4 ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้เครื่อง Later Cut สำหรับการทำงานในรายวิชาออกแบบ

วันที่ 5 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่4 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เข้าร่วมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการในการใช้เครื่อง Later Cut สำหรับการทำงานในรายวิชาออกแบบ โดย อาจารย์ธีรพงษ์ เหล็มขุน อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมการผลิต พร้อมด้วย ผู้ช่วยวิจัย คุณคมศักดิ์ ถนอมนาม และ คุณอภิสิทธ์ ศรีเส้ง สาขาวิศวกรรมการผลิต คณะวิศวกรรมศาสตร์