หลักสูตรสาขาวิชาทัศนศิลป์ คณะสถาปัตย์ฯ มทร.ศรีวิชัย จัดโครงการปรับพื้นฐานนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 18-21 มิถุนายน 2567 หลักสูตรสาขาวิชาทัศนศิลป์ จัดโครงการปรับพื้นฐานนักศึกษาใหม่ นำโดย ผศ.ศุภชัย ศรีขวัญแก้ว รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน หัวหน้าโครงการฯ กล่าวต้อนรับนักศึกษาผู้เข้าร่วมโครงการ

พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำหลักสูตรร่วมต้อนรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีกิจกรรมปรับพื้นฐาน 3 วิชา คือ วาดเส้น จิตรกรรม และศิลปะไทย ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย