โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย

วันที่ 24 มิถุนายน 2567 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 ได้รับเกียรติจาก ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ โดยมี ผศ.เจนจิรา ขุนทอง รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา กล่าวรายงาน พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เข้าร่วมโครงการ

โดยมีวิทยากรบรรยายในหัวข้อเรื่อง ระเบียบด้านงานทะเบียน โดยสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน หัวข้อที่สองบรรยายเรื่อง กิจกรรมนักศึกษา โดยกองพัฒนานักศึกษา และหัวข้อที่สามเรื่อง ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษาใหม่ โดยสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

และในช่วงบ่ายเป็นกิจกรรมให้นักศึกษาใหม่พร้อมด้วยผู้ปกครอง ได้เข้าพบอาจารย์ประจำหลักสูตรและอาจารย์ที่ปรึกษาแยกตามสาขาวิชา เพื่อประสานงานนักศึกษาและผู้ปกครองในการแนะนําการเรียนการสอนและกิจกรรมของหลักสูตรในคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย