คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

วันที่ 25 มิถุนายน 2567 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ นำโดย ผศ.ดร.ปิยาภรณ์ อรมุต คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร สโมสรนักศึกษาคณะสถาปัตย์ฯ และนักศึกษา ชั้นปีที่1 ร่วมจัดกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ วันที่ 28 กรกฎาคม 2567 โดยร่วมกันทำความสะอาดพื้นที่ภายในอาคาร และปรับภูมิทัศน์บริเวณโดยรอบ ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย