โครงการค่ายคุณธรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 25-27 มิถุนายน 2567 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จัดโครงการค่ายคุณธรรม ประจำปีการศึกษา 2567 ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ปิยาภรณ์ อรมุต คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ โดยมี ผศ.เจนจิรา ขุนทอง รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา กล่าวรายงาน พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร สโมสรนักศึกษา และนักศึกษาใหม่ปีการศึกษา2567 เข้าร่วมโครงการ ณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ศรีวิชัย

วันที่ 25 มิถุนายน 2567 กิจกรรมบรรยายในหัวข้อเรื่อง คุณธรรมการอยู่ร่วมกันในคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ โดย ผศ.ดร.ปิยาภรณ์ อรมุต คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ กิจกรรมสานสัมพันธ์ระหว่างอาจารย์กับนักศึกษา และกิจกรรมนันทนาการโดยสโมสรนักศึกษา

วันที่ 26 มิถุนายน 2567 กิจกรรมปฏิบัติการเข้าฐานทดสอบกำลังใจ กิจกรรมปฏิบัติการกระจกส่องใจ และกิจกรรมนันทนาการโดยสโมสรนักศึกษา

วันที่ 27 มิถุนายน 2567 กิจกรรมบรรยายให้ความรู้เทคนิคการปฏิเสธ การใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และ บรรยายให้ความรู้ เรื่อง เทคนิคการทำงานร่วมกับผู้อื่นอย่างมีประสิทธิภาพ วิทยากรโดย คุณเนาวรัตน์ เขียนรูปครุธ ถอดบทเรียนการอยู่ค่าย กิจกรรมอำลาค่าย แลผูกข้อมือรับขวัญน้องใหม่ โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานและความอบอุ่น